ควรตรวจการตั้งครรภ์ตอนไหน

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา 4 วันแล้วค่ะ นับจากรอบเดือนครั้งที่แล้ว ยิ้มกับสามีไปแค่2ครั้ง ประมาณวันที่ 26-27 ก.พ. เป็นช่วงหลังไข่ตกด้วย(ดูจากแอปที่โหลดมา) แล้วควรตรวจหรือยังค่ะ จะขึ้นขีดมั้ย ลุ้นมากๆ รอน้องมา 6-7 เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจตอนนี้น่าจะขึ้นขีดแล้วนะคะถ้าท้อง ลองลุ้นดูนะคะโอกาสน่าจะสูงเลย

ตรวจได้นะคะ แต่จะขึ้นสองขีดไหม แม่ก็ต้องลุ้นเอง

ขอให้มีน้องไวๆนะคะ

ตรวจได้เลยค่ะ