ประจำเดือนขาด

ปกติประจำเดือนมา26 /8 มีเพศสัมพันธ์แบบปล่อยนอกครั้วเดียว21/9 แต่เดือนกันยายนประจำเดือนไม่มา ตรวจวันนี้ขึ้นแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนขาด
2 ตอบกลับ

อ่านข้อ4ค่ะ ถ้าไม่ชัวก็ซื้อที่ตรวจหลายๆแบบมาตรวจ และตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนจะชัวร์กว่า

ที่ตรวจน่าจะเสียนะคะแม่

2y ago

ทำไมถึงเสียหรอคะ