ประจำเดือนไม่มา3วัน วันที่4มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกจะท้องไหมค่ะ

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่1แต่เดือนนี้ยังไม่มาแล้วมีอะไรก่อนหน้านี้แล้ง จนถึงวันที่4มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกเล็กน้อยจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้จักร้านขายยาไหมคะ เดินเข้าไปถามว่ามีที่ตรวจครรค์ขายไหมคะ?? คนขายจะถามเอาแบบไหนดีคะ สุดแล้วแต่คุณเลือกคะ ได้ที่ตรวจครรภ์มา เอามาตรวจฉี่นะคะ วิธีการใช้วิธีดูผลอยู่ที่กล่อง อ่าน แล้วปฏิบัติตามนั้นเลย ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอตรวจเลือดนะคะ จะได้ผลที่ชัวร์กว่า เช่เว่นก็มีที่ตรวจครรภ์ขายเช่นกันคะ อยู่แถวๆโซนขายยา