คลอดลูกได้ 3 เดือน 31 วัน ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปกติมั๊ยคะ

ปกติประจำเดือนจะมาตอนลูกได้กี่เดือนคะ

คลอดลูกได้ 3 เดือน 31 วัน ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปกติมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะแม่ หลังคลอดท้องแรกของเรา 1ปี3เดือน ปจด.มาคะ หลังคลอดท้องสองของเรา 3 เดือนปจด.มาคะ