ใครเคยเป็นบางค่ะ

ปกติปจดมาไม่เลยวันที่14 เดือนนี้วันที่24ปจดยังไม่มาเรยค่ะ เมื่อวานเหมือนมีเมือกคิดว่าจะไข่ตก เรยมีอะไรกัน พอมาวันนี้เมื่อสายๆมีเลือกสีจางๆออกมาแต่ไม่เยอะ แร้วก้อหยุดค่ะ อาการมันตึงๆเต้านม เหนื่อยๆ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เบื่ออาหาร ได้กริ่นอะไรก้อเหม็น ฉี่ก็บ่อยท้องก็พุค่ะ ไม่ค่อยสบอยท้อง เวียนหัว อาเจียนบ่อยตอนเช้างุดงิดก็ง่าย #กัวตรวจแร้วผลตรวจออกมาไม่เจอค่ะ ใครเคยเป้นมั้งค่ะ

16 ตอบกลับ

ทั้งวันออกมาม่ถึงครึ่งแผ่นผ้าค่ะ เมื่อวารเหมือนไข่ตกเป้นเมือกยืดได้ค่ะเหมือนไข่ขาว เรยมีอะไรกัน แร้วเลือดออกค่ะแต่ม่มีกลิ่นน่ะค่ะ จะรองตรวจอีกครั่งค่ะวันที่29เพราะปจดเลื่อนมาต้อง9วันค่ะ เดะจะมาบอกน่ะค่ะ

บ้านนี้ขาดมาเป็นเดือน ตรวจยังไงก้ไม่เจอ ตอนแรกว่าตัวเองท้อง แต่พอมาเดือนที่2 ปจด.ก้ยังเลยลองไปปรึกษาหมอดู หมอก้บอกให้รออีก1อาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่ พอรอแล้วสรุปน้องมาจริงเราดีใจมากเลยตอนนั้น

ให้หมอตรวจค่ะ ถ้าอยากเอาชัวร์ๆเลยนะคะ เพราะบางทีก็อาจไม่ท้องจริงๆก็ได้ค่ะ ปล. เพราะบ้านนี้ไม่เป็นไรเลย นอกจากประจำเดือนไม่มา ยังท้องเลยค่ะ555

น่าจะท้องนะ เป็นสัญญาณการตั้งครรภ์ เป็นเลือดล้างหน้าเด็ก บ้านนี้เคยเป็น ปจด.ไม่มาแค่ 1วัน ไปตรวจก็ขึ้น 2ขีด

สรุปแม่ท้องไหมคะ เห็นว่าตั้งคำถามนานแล้ว ที่ตรวจก็2ขีดจางคล้ายๆเราเลย แต่เราท้องค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว

ตรวจค่ะ อาการมโนแบบนี้มีเยอะ นี่เคยไม่มา 2 เดือน อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ยังไม่ท้องเลย

ยังไงลองตรวจดูค่ะ น่าจะได้คำตอบชัดเจนกว่า อาการ ปจด จะมา บางทีก็คล้ายกับคนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่ 4 วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆ

เราเป็นค่ะประจำเดือนไม่มาเวียนหัวดมแต่ยาดมซื้อที่ตรวจมาตรวจ2ขีดเลยค่ะ