ใครเคยเป็นบางค่ะ

ปกติปจดมาไม่เลยวันที่14 เดือนนี้วันที่24ปจดยังไม่มาเรยค่ะ เมื่อวานเหมือนมีเมือกคิดว่าจะไข่ตก เรยมีอะไรกัน พอมาวันนี้เมื่อสายๆมีเลือกสีจางๆออกมาแต่ไม่เยอะ แร้วก้อหยุดค่ะ อาการมันตึงๆเต้านม เหนื่อยๆ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เบื่ออาหาร ได้กริ่นอะไรก้อเหม็น ฉี่ก็บ่อยท้องก็พุค่ะ ไม่ค่อยสบอยท้อง เวียนหัว อาเจียนบ่อยตอนเช้างุดงิดก็ง่าย #กัวตรวจแร้วผลตรวจออกมาไม่เจอค่ะ ใครเคยเป้นมั้งค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดมา10วันแล้วตรวจไม่เจอเลย ขีดเดียว3อีนแล้ว 😣😥✌️

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เหม็น กินได้ปรกติค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ พอตรวจ ขึ้นสองขีดเข้มมาก

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ

อาการเริ่มตั้งครรภ์เลย

ลองตรวจดูนะคะ