ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว 2-3ก่อนหน้านี้ ลองตรวจขึ้นขีดเดียววันนี้มี ปจด.แต่ไม่ปวดท้อง กะปริปกะปอย

ปกติปจดมา28

4 ตอบกลับ

#พต...ปกติ ปจด.จะมา28แล้วจะไหลเยอะ + กับปวดท้องมาก แต่วันนี้มีเลือดแต่ไม่ปวดท้องไหลกะปริปกะปอย

นั้นรอหลังหมดเลือด ลองตรวจปัสสาวะดูค่ะว่าท้องไหม รู้แน่นอนค่ะว่าท้องไม่ท้อง

#พต.แบบนี้เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

ถ้า ปจด.มาคือไม่ท้องค่ะ