สงสัย

ปกติปจด.มา16-18ของทุกเดือน หลังจากมีเพศสัมพันธ์28ต.ค. ปจด.ของพ.ย. ก็ไม่มาปกติไม่เคยเลื่อนเลยค่ะ แล้วมีวันที่24พ.ย. มีเลือดออก1-2วัน วันที่3มีเลือดสีน้ำตาลมากระปริบกระปอย มีคลื่นไส้ เวียนหัว ปัสสาวะบ่อย บางเวลามีเจ็บแปลบๆที่เต้านม เลยลองตรวจดู อันนึงเจอ อันนึงไม่เจอ มีใครเคยเป็นอาการประมาณนี้แล้วท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจที่คลีนิคหรือ รพ. ค่ะ เพื่อความชัวร์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ รออีกสัก 10 วันแล้วตรวจไหมเจอแน่นอน 100% ค่ั

5y ago

งั้นลองไปตรวจที่คลินิก หรือร.พ เลยดีกว่าค่ะ เพื่อความชัว