สงสัย. ขอถามหน่อยค่ะ?

ทำไมเราท้องแก่ไกล้คลอดแล้วหมอไม่นัดถี่ๆคะ นัดที่แล้วเมื่อวันที่3 ต.ค. แล้วก็นัดคลอดทีเดียววันที่1พ.ย. ทำไมเค้าไม่นัดถี่ๆเหมือนของคนอื่นอะคะ????

22 ตอบกลับ

ถ้าคุนแม่ฝากคลีนิก นัดบ่อยนะคะ ใกล้คลอดยิ่งบ่อยมาก. ถ้าฝากโรงพยาบาลจะนานหน่อย. เพื่อจะนัดอีกทีนะคะ. ถ้าใกล้คลอดหมอนัดบ่อยนะคะจะตรวจนำ้ตาล ตรวจความเข้มข้นของเลือด. ตรวจเยี่ยว. คือเรา หมอนัด บ่อยนะคะคุนแม่

5y ago

ฝากรพ.ค่ะ นัดครั้งสุดท้ายตอนต้นเดือน. แล้วก็ไม่นัดอีกแล้ว

เราฝากรพ.รามาบางพลี นัดถี่ตั้งแต่ 36 วีค นัดทุกวีคเลยค่ะ ซาวน์ทุกครั้งติดเครื่องทุกครั้งแต่ไม่ได้ใบซาวน์แล้วเพราะน้องน้ำหนักเริ่มไม่ขึ้นแล้ว วีคนี้เรา 39 หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💗💗

ของเราฝากคลีนิคตอนแรกหมอนัด4สัปดาห์ครั้ง​ พอ30สัปดาห์​ หมอนัด3สัปดาห์ครั้งค่ะ​ ตอนนี้ก็3สัปดาห์​ครั้งเพราะไม่มีอาการผิดปกติหรืออย่างอื่นแทรกซ้อน​

5y ago

ค่ะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ฝากคลินิค เดือนสุดท้ายนัดซาวทุกอาทิตย์ เสียตังอาทิตย์ละ400บาท แม่นี่ภาวนาให้ลูกรีบเกิด ตังแม่จะหมดละ 5555

5y ago

คลอดแล้วค่ะ ครบกำหนดพอดี แต่ผ่าคลอด เพราะน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แข็งแรงดีคร้า

บ้านนี้ 7-8เดือน2อาทิตย์ครั้งค่ะ ล่าสุด ไปมาวันที่9ตุลาค่ะ นัดอีกครั้ง 16 ตุลากระตุ้นคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้38+5ค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้35+2 หมอนัดอีกที่4อาทิตย์ 39พอดีไม่ได้นัดถี่แบบสองอาทิตย์ครั้งเหมือนคนอื่น

บ้านนี้7และ8เดือนหมอนัดเดือนละ2ครั้ง และ9เดือนหมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะแม่

5y ago

แปลกมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก้อไม่ถี่จ้า หาครั้งล่าสุด 27 ก.ย. นัดอีกที 5 พ.ย. วันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ทุก2อาทิตย์ค่ะ หากครบ36wก็จะนัดทุกอาทิตย์

5y ago

น่าแปลกมากค่ะ

ร่างกายแข็งแรง ไม่มีปัญหาสุขภาพมากหรือเปล่าคะ

5y ago

คงปกติแหละค่ะงั้น