คลอดตอนกี่วิค??

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆคลอดตอนกี่วิคกันคะ ตอนนี้38+3 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ😂

6 ตอบกลับ

38+5คะ คลอดก่อนกำหนด น้องหนัก3โล คลอดธรรมชาติ มีแค่มูกเลือดออกเฉยๆคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

บ้านนี้ 38 ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ😂

39 5 วีคยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ😂

40+1wแล้วยังไม่คลอดเลยอยากออกแล้ว

39 5