น้ำคาวปลากี่วันหมด

ปกติน้ำคาวปลากี่วันถึงจะหมดคะ เราคลอดแบบธรรมชาติผ่านมา 2 เดือนครึ่งแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ น้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองออกวันละนิด กลิ่นไม่เหม็นแต่ไม่หมดสักทีแบบนี้คือปกติมั้ยคะ หรือเราต้องกินยาขับมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดตั้งแต่เดือนแรกค่ะ แต่ก็เคยอ่านเจอหลายบ้านเป็นกันนานๆ แต่หมอก็ห้ามเรื่องยาขับนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ของเราหมดตอน20วันค่ะ