น้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน

ปกติน้องในครรภ์จะเริ่มดิ้นเดือนที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีท้องแรก แล้วเขาจะดิ้นทุกวันมั้ย รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

70 ตอบกลับ

รู้สึกตอดตอน12-13wค่ะ รู้สึกดิ้นตอน18wค่ะ

เริ่มตอด ตุ๊บๆ 17 w ดิ้นแบบจริงๆแรงๆ 21 w

เริ่มดิ้นจริงๆตอน5เดือนนะของเรา

บ้านนี้รุ้สึกชัดๆก็ตอน5เดือนจ้า

แม่บ้านนี้17wค่ะ ดิ้นทุกวันเลยจ้า

ประมาณ 17 วีคไปแล้วจะเริ่มตอดๆค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 21 weeks ค่ะ ดิ้นทุกวัน

ของเราท้องแรกค่ะ. เริ่มตอดตอน19w.

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ ดิ้นเก่งมา

บ้านนี้ 5 เดือน ดิ้นเก่งค่ะ