สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้38w ปกติน้องดิ้นเก่งค่ะ แต่สองสามวันนี้น้องดิ้นค่ะ แต่ดิ้นน้อย ดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนที่ผ่านมา คือเปนแบบนี้อันตลายมั้ยค่ะ รึต้องรีบไปพบหมอเรยค่ะ แม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่​ลองเปิดเพลงโมสาร์ท หรือลองเล่นพูดคุยกับน้องดูก่อนนะคะ ถ้าไม่รู้สึก หาคุณ​หมอ​ค่ะ เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ