ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่weekหรอค่ะ

บ้านนี้18weekแล้วยังไม่ดิ้นเลย นานไปมั้ยค่ะ จะปกติมั้ย เริ่มกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

เริ่มแรกจะตอดๆ นะคะ แม่บ้านนี้เริ่มตอดตอนประมาน 22 w น่าจะได้ เพราะตอนซาวด์ดูเพศ 20 w ก็ปรึกษาคุณหมอค่ะ ว่าทำไมลูกไม่ดิ้น พอซาวด์ปกติจ้า ตอนนี้ 25 w เริ่มตอดแรง ดิ้นบ้างค่ะ แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นคลื่นใหญ่หรือว่าท้องเบี้ยวนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ แนะนำครั้งหน้าพบคุณหมอซาวด์เลยค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ 😄

แล้วแต่ความรู้สึกของแต่ละคนค่ะ ยิ่งท้องแรกด้วย บ้านนี่ตอนน้องตอดแรกๆยังติดว่าเป็นกรดในท้องเลยค่ะ แต่ถ้าตอนหมอนัดแล้วได้ซาวด์ หมอจะบอกเองว่าน้องปกติดีหรือป่าว

ไม่นานหรอกคะ..ท้องแรกจรู้สึก20wบวก....แค่ท้อง2เรารู้สึกตอดๆเบาตอน16สัปดาห์...ท้องแรกแม่จะรู้สึกช้าจร้ายิ่งหนังท้องหนาก็จะช้ามากกว่าคนอื่นคะ

ตอนซาวด์น้องดิ้นปกติไหมคะ ถ้าเห็นว่าน้องดิ้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรอกแม่ บางทีน้องอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึก

4y ago

ยังไม่ได้ซาวด์ หมอนัดซาวเดือนหน้าค้ะ

ส่วนตัว 18w นิดๆ เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่เท่าไหร่ ตอนนี้ 19+3 รู้เลยใช่แน่ๆ555 รู้สึกดีมากเลยค่ะ มีความสุข

18วีคเริ่มตอดตุ๊บๆแล้วจ้าแม่ ของพี่ท้อง2รู้สึกเร็วกว่าท้องแรกจ้าใจเย็นๆนะแม่เด่วน้องก้อตอดจ้า

ท้องแรกยังไม่รู้หรอกน้องตอดเบามาก..สัก24แม่จะรู้ถึงแรงสั่นสะเทือนเตะไม่ยั้งคะ 555อย่าเครียดน๊า

18week รู้สึกตอดๆค่ะ แต่เราหน้าท้องบางค่ะ บางคนก็ 20week+ ถึงจะรู้สึกค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ตอดตอน16วีคค่ะ ดิ้นดีตอน20วีค ตอนนี้32 วีคดิ้นจนแม่เจ็บจิมิไปหมดเลยจ้า

อีก2วัน19วิคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยมันขึ้นอยู่ที่หน้าท้องของแม่ๆค่ะ