ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่weekหรอค่ะ

บ้านนี้18weekแล้วยังไม่ดิ้นเลย นานไปมั้ยค่ะ จะปกติมั้ย เริ่มกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วแต่ตัวน้องเล็กมาก ยังไม่รุเสึกค่ะ อาการเหมือนมีลมอยู่ในท้อง

20วีคก้มีค่าถ้ายิ่งเป้นท้องแรกจะรุ้สึกได้ช้าบ้านนี้20วีคถึงจะรุ้สึก

บ้านนี้ท้องแรก กว่าจะรู้ว่าแบบนี้คือดิ้นก็ปาไป 25-26 วีคแล้วค่ะ 5555

18 w เริ่มดิ้นค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดิ้นรอ20 w ก็ได้ค่ะหน้าท้องอาจจะหนา

บ้านนี้รู้สึกตอดช่วง18วีคค่ะ รู้สึกดิ้นแบบชัดเจนตอน25-26วีคค่ะ

ของเราเพิ่งจะรู้สึกตอดตอน 20 เองค่ะ ใจเย็นค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้น

17+4 เริ่มดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกได้แล้ว แต่ไม่แรง ดีใจมากค่ะ

อ่านมา เขาบอกว่า ส่วนใหญ่จะเริ่ทตอด ตอน18-22 วีค ค่ะ

เข้า4เดือนก็เริ่มดิ้นละค่ะถ้าจะให้ชัดเจน17wค่ะ

ของเราน้องดิ้นตอน 20w และเด็กดิ้นสม่ำเสมอ 28w ค่ะ