สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ปกติน้องกินนมแม่ แต่ช่วงหลังหลังมานี้นมแม่เริ่มไม่พอให้น้องกิน แม่เลยไปซื้อนมฃผงมาให้กินคู่กันกับนมแม่ ตอนน้องกินนมแม่อึวันละรอบสองรอบพอกินนมผงด้วยวันนี้น้องอึ 4-5 ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กินอีกสักวันถ้าน้องยังถ่ายบ่อยแปลว่าไม่ถุกกับนมควรเปลี่ยนนมคะ