ลูกไม่ถูกกับนมหรือป่าว?

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆน้องกินนมผงแล้วอ้วกคือน้องไม่ถูกกับนมใช่ไหมคะ S26สีม่วงน้องกินค่ะแต่ผ่านไป4-5ชม.น้องอ้วก เลยลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาแล็คสมาร์ทพลัสเอาเข้าปากไปน้องดูดไป1จุ๊บน้องก็อ้วก แนะนำนมผงหน่อยค่ะแม่ #ปกติน้องกินนมแม่ #น้องเป็นG6PDด้วย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เปลี่ยนจนกว่าจะเจอที่ถูกกับน้อง บางยี่ห้อมีหลายสูตรส่วนผสมหลายตัวค่ะ ลองเทียบสูตรดูนะคะแม่ สูตรไหนที่น้องกินแล้วอ้วกลองเอาอีกสูตรดูค่ะ

4mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินs26สีทอง น้องกินดีตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ แต่ราคาแอบแรง

4mo ago

เดี๋ยวไว้ให้น้องลองนะคะขอบคุณค่ะ