ส้มตำปูปลาร้า

ปกตินานๆทีเรากินส้มตำปูปาร้าร้านประจำ เป็นปลาร้าต้มสุกสะอาด วันนี้เราเลยฝากซื้อ มารู้ทีหลังว่าร้านเปลี่ยนเป็นปลาร้าดิบ ? เครียดเลยค่ะ กลัวกระทบลูก มีแม่ๆท่านไหนเคยทานส้มตำปูปลาร้า(ไม่ต้มสุก) บ้างคะ แล้วน้องเป็นยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่เปงอะไรค่ะนานๆๆทีค่ะ. แต่เน้นสุกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินส้มตำบ่อยมากค่ะ