ท้องได้ 7 w แต่ท้องไม่ออกเลยปกติเหมือนคนทั่วไปเลยควรไปพบหมอไหมคะ

ปกติท้องน้อยควรออกแล้วไหมคะ

88 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนจะเข้า3เดือนแพ้หนักมากกินอะไรอ้วกออกหมด เหม้นทุกอย่าง ร่างกานเปลี่ยนไปเลยสิวเห่อ ท้องไม่มีวี่แววจะออกเลย ท้องแรกค่ะคงออกตอนหลายๆเดือนแหละมั้ง😂