ท้องได้ 7 w แต่ท้องไม่ออกเลยปกติเหมือนคนทั่วไปเลยควรไปพบหมอไหมคะ

ปกติท้องน้อยควรออกแล้วไหมคะ

88 ตอบกลับ

ปกติท้องเเรกจะไม่ค่อยออก ถึงได้เรียกท้องสาวเพราะท้องจะไม่ค่อยออกหรือใหญ่ ไม่ต้องกังวลนะคะ มั่นดูแลสุขภาพกินข้าว ครบ3 มื้อ น้องจะโตตามวัยอายุครรภ์เองนะคะ 😊😘

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องปาไป 3 เดือนแล้วค่ะ คิดว่าอ้วนเพราะท้องเท่าเดิม ไม่ต้องกลัวว่าท้องจะไม่ใหญ่นะคะ รอซักตอน 6-7 เดือนอะค่ะ รู้เรื่อง เตรียมอึดอัดท้องได้เลย

ไม่ต้องรีบจร้า​ เดวตอน6เดือนขึ้นไปจะค่อยใหญ่เอง​ นี่คุณแม่5เดือนแล้วก็ยังไม่ค่อยออก​ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ ของเรา 5 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ อยู่ที่เด็กในท้องค่ะ ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออก+น้ำหนักลด 9 โล แต่น้องตัวอ้วนเลยเกณฑ์ค่ะ

คิดว่าเป็นปกติค่ะ 5-6 เดือนท้องจะค่อยๆออกค่ะ บ้านนี้ตอน 9 สัปดาห์ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ ท้องเรียบเหมือนเดิมมม แต่ตอนกินอิ่มท้องจะออกเยอะค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอนท้อง7w1dแต่ท้องเหมือนคน4-5เดือน หมอกลัวว่าจะเป็นผังผืดค่ะเพราะท้องโตมาก ขนาดเด็ก1.04ซม มีเสียงหัวใจแล้วด้วยค่ะ

ของเรา2เดือนกว่าแล้ว มีแต่คนถามท้องจิงไหม5555 เอาจิงๆเราเป้นคนตัวเล้กท้องแทบจะใม่ออกไม่มีเลย น่าจะไปออกตอน7-8เดือนเลยแหระ

แม่อย่าพึ่งใจร้อนค่ะ เป็นปกติของคนท้องอ่อนๆค่ะ กว่าท้องจะโต เริ่มเห็นชัด ก็ 20week ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่รูปร่างของแม่ด้วยนะคะ

ไตรมาสแรกยังไม่ออกหรอกค่ะ รอ12wก่อนแต่ถ้าเป็นท้องแรกและแม่ร่างเล็กก็อาจจะออกมานิสหน่อยไม่มีไรเป็นกังวลค่ะ

ท้องจะออก 18 วีค ++ ค่ะ โดยเฉพาะท้องแรก +กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรง จะออกยากมากจนอาสุครรภ์มากๆถึงจะเริ่มยื่นค่ะ