อยากทราบว่า ท้องที่สอง ปกติคลอดธรรมชาติ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ปกติท้องที่สองเจ็บท้องคลอดตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ บ้านนี้ 38+2 wk แล้วค่ะ คุณพ่อบ้านลุ้นจนไม่เป็นอันทำงานแล้วค่ะ อยากทราบจริงๆค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ???

1 ตอบกลับ

บางคนก็เจ้บแล้วค่ะแม่ แต่บางคนก็ยังไม่เจ้บ ไม่เหมือนกันค้ะ แต่ไม่นานก็จะได้เห้นหน้าลูกแล้ว ดีใจด้วยนะค่ะแม่ 😊😊