หมอเเจ้งว่ารกเกาะต่ำ ลูกมีโอกาศรอด 50%

ปกติทำงานออฟฟิศค่ะ แต่พอมาอยู่กับแฟนที่บ้านแฟนทำฟาร์มปลา อาจจะมีช่วยลากปลาหรือว่าขายปลาบ้าง ต้องยกของกระสอบอาหารนิดหน่อย ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกปวดท้องหน่วงเหมือนมีอะไรจะหลุดอยู่ตลอด จนเมื่อวานเริ่มมีเลือดออกเมื่อเช้าไปหาหมอหมอแจ้งว่าลูกมีโอกาสรอด 50-50 ไม่รับประกันว่าจะรอดมั้ย แจ้งว่าให้นอนอย่างเดียวห้ามลุกทำอะไรทั้งสิ้น กินข้าวก็ให้กินไหมที่นอนแม่บ้านไหนเคยเป็นอย่างนี้บ้างคะเครียดมากเลยค่ะ

หมอเเจ้งว่ารกเกาะต่ำ ลูกมีโอกาศรอด 50%
17 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเคยมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ คือจะคลอดก่อนกำหนดตอนนั้นตั้งครรภ์28-29สัปดาห์ถ้าจำไม่ผิด เด็กมีโอกาสรอด50%เหมือนกันค่ะ นอนยุโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ ไม่ต้องลุกไปไหนเลยค่ะ เป็นผู้ป่วยติดเตียงไปเลย ต้องพักผ่อนเยอะๆน่ะค่ะ ห้ามยกของ จะหนักจะเบาก็ไม่ได้ค่ะ