เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด 0-3 เดือนนี่ต้องซื้อกี่ชุดดีคะ เราซื้อมา20 ชุดเพราะคิดว่าใส่แค่สามเดือน เดี๋ยวน้องตัวโตก็ต้องซื้อใหม่ น่าจะพอ แต่แม่เราบอกว่าไม่พอ ให้ไปซื้ออีกเป็น 50 ชุด มันจะไม่เยอะไปเหรอ ใส่แปปเดียวเอง

2 ตอบกลับ

เยอะแล้วค่ะ เราซื้อไซส์ 0-3 เดือนมาตอนนี้ลูกชาย1เดือน 12 วัน เสื้อผ้าเริ่มคับ กระดุมปริแล้วค่ะ

20ชุดก็เยอะมากแล้วนะคะ เฉลี่ย3เดือน น้องใส่แค่4-5ครั้งเอง