น้อง 2 เดือน 26 ตอนนี้กินนมผงของ บีบีสูตร 1 ค่ะ

ปกติถ่ายเป็นสีเหลืองมัสตาร์ค่ะ ช่วงนี้อุจจาระน้องเป็นสีเทา แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่น้องร่าเริง แจ่มใสดีนะคะ ไม่มีอาการงอแง หรือ ขับถ่ายยาก

1 ตอบกลับ

เป็นสีเทาไม่ปกตินะคะ หาหมอด่วน

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังพาน้องไปหาหมอค่ะ