เจาะน้ำคล่ำ

ปกติต้องเจาะน้ำคล่ำกันทุกคนมั้ยค่ะ แล้วตรวจหาอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะเฉพาะคนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงค่ะ เช่นแม่อายุ35ปีขึ้นไปหรือประวัติครอบครัวมีคนที่เป็นดาวชินโดรม ตรวจดูการเป็นดาวชิมโดรม โครโมโซมผิดปกติไหม ประมาณนี้แหระค่ะ