ตั้งครรภ์เดือนที่5

ปกติตั้งแต่รุสึกลูกเริ่มดิ้น ลูกก็ดิ้นมาตลอดแต่มื้อวานนี้ไม่ดิ้นเลย ลูกจะเป็นอะไรไหม.... #แม่นอนหงายตลอด

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับดิ้นนะคะ รู้สึกตอดๆ แต่หลายวันนี้ไม่ตอดเลย แต่ฟังเสียงหัวใจทุกวันก็ได้ยินทุกวันนะคะ

6y ago

หรือว่าหลับ ถ้าหลับก็นานเกิ๊นตั้งแต่มื้อวาน

ลองปรึกษาแพทย์ที่ไปฝากครรภ์ดูนะคะ