ท้อง 7 เดือน กินกาแฟปั่นได้ไหมค่ะ

ปกติตั้งแต่ท้องงดกินกาแฟนะคะ แต่พรุ่งนี้ต้องขับรถไปต่างจังหวัด สามารถกินกาแฟปั่นได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ
6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ แต่อย่าบ่อยค่ะ อาทิตย์ละครั้งพอค่ะ

6y ago

ปกติไม่ได้กินเลยจ้า แต่พรุ่งนี้ต้องขับรถไปต่างจังหวัด เลยต้องพึ่งสักนิด 5555