ลูกดิ้นหรือเริ่มขยับ

ปกติตัวน้อยจะมีการขยับหรือดิ้นตอดตอนประมาณกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19week ค่ะ เป็นเด็กผู้ชาย ดิ้นดุ้งๆๆ

ส่วนใหญ่ที่รับรู้ได้คือ 20 สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้16วีคเริ่มตอดค่ะ #ท้องแรก❤️

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้17วิคเริ่มตอดค่ะพอ18วิคชัดมาก

เเล้วเเต่คนค่ะ เเต่เรารู้สึกตอน17w

ทางนี้18วีคยังไม่รุ้สึกอะไรเลยคะ

เริ่มตอด16wเปะเลยค่ะดิ้น18#ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15-16wดิ้น28w,ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ