ลูกดิ้นหรือเริ่มขยับ

ปกติตัวน้อยจะมีการขยับหรือดิ้นตอดตอนประมาณกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกช่วง16สัปดาห์นะคะ บอกคุณหมอยังตกใจ ท้องเเรกด้วยไม่รู้ทำไมรู้สึกไวจัง ตอนนี้19สัปดาห์กว่า ถีบเก่งมากเลยค่ะเห็นชัดเจนเเล้วว่าดิ้น

1y ago

ถ้าท้องแรก ดิ้นไวกว่าท้องค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเริ่มตอดตอน 18 วีคค่ะ แต่ที่ชัดๆคือตอน 20 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคดิ้นเก่งมากเลยค่ะ วันนึงมากกว่า 10 ครั้ง

1y ago

ดิ้นเก่งมาก ตอนซาวด์ก้อดิ้นแทบไม่หยุด ป้าหมอจับรูปยากมากค่ะ นึกว่าจะได้ลูกสาว ป้าหมอบอกว่ามีจู๋ค่ะคุณแม่ อิพ่อหัวเราะลั่นเลย 😂

ของเรา20วีคยังรู้สึกกระตุกๆไม่แรงเหมือนท้องแรกค่ะ เพราะหมอบอกหน้าท้องเราหนามาก แต่จับได้ว่าดิ้นกี่ครั้งต่อวัน

บ้านนี้รู้สึกตอน17w ตอนนี้21w เห็นได้ชัดเเละตอดตลอดทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกลูกตอดตอน 18 วีค ตอนนี้ 25+5 วีค ดิ้นเก่งมากจ้า

ถ้ารู้สึกชัดๆเลยของเค้าเริ่ม 20วีค ขึ้นไปงับ

บ้านนี้ 17 วีค เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วคะ

ทางนี้เพิ่งตั้งครรภ์คนแรก รู้สึกตอน 20-21 วีคค่ะ

ตอนนี้18วีครู้สึกเป็นบางครั้งค่ะ หน้าท้องหนา

บ้านนี่ 18 week วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ #ท้อง2