การแต่งตัว

ปกติตอนยังไม่ท้องเวลาจะออกไปข้างนอกก็จะชอบแต่งตัวอยู่แล้วเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่เรื่องผิวกาย แต่ชอบดูแลผัวหน้ามากกว่า พอมาท้องคนแถวบ้านก็บอกว่าได้ ผญ. แน่นอนเพราะคุณแม่ชอบแต่งตัวหน้าใสไม่โทรมอันนี้เกี่ยวกันหรือป่าวคะ แต่บางคนก็ทักว่าเป็น ผช. เพราะดูจากสะดื้อแล้วก็ทรงของท้อง แต่หมอที่คลินิกกับโรงบาลซาวช่วง 3 เดือนกับ 5 เดือนก็ทักว่า ผญ. แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลยตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว

10 ตอบกลับ

ก่อนท้องแต่งหน้าแต่งตัวตลอดคะเพราะทำงานอยู่กับผู้คน แต่พอท้องไม่แต่งหน้าไม่ทาครีมบำรุงหน้า ไม่มีสิว หน้าไม่หมอง หน้าใสมาก แต่อัลตราซาวด์ได้ผู้ชายคะจู๋ชี้หน้าจออัลตราซาวด์เลย

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งหน้า พอท้องชอบแต่งมากๆ รักสวยรักงามหน้าใสไม่มีสิว ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายคะ

รูปร่างหน้าตาการแต่งตัวของแม่ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ ดูจากผลซาวแน่นอนกว่าค่ะ

ก่อนท้องชอบแต่งตัวแต่งหน้า พอท้องแล้วไม่แต่งเลย ซาวด์แล้วได้ผู้หญิงคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแต่ได้ผู้ชาย

เรื่องโทรมไม่โทรไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ แต่ถ้าซาวน์แล้วก็ตามที่คุณหมอบอกค่ะ

รูปร่างหน้าตาการแต่งตัวของแม่ไม่เกี่ยวกีบเพศลูกค่ะ

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าโทรม แต่ฃไม่ขึ้น แต่ได้ลูกสาวคะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ

ผลซาวด์ชัวกว่าค่ะ

ถ้าซาวก็ชัดเจนค่ะ