สอบถามอาการค่ะ

ปกติตอนที่เราเริ่มท้องจะมีอาการคัดเต้านมเจ็บหัวนม นมแข็ง หน้าเปนสิว มีฝ้า มีอาการอยากกินของเปรี้ยว ของดอง ของหวาน หมอพึ่งนัดตรวจเมื่อวันที่19ที่ผ่านมา ตรวจเสียงหัวใจ การดิ้นของเด็ก กลับไม่มีผลตอบรับเลย คิดว่าอาจจะยังเล็กยุ เพิ่งได้สามเดือน ฉีดยาวัคซีน1เข็ม ได้ยาบำรุงเพิ่มสองอย่าง แต่ตื่นเช้ามาตอนนี้รุสึกว่า อาการเจ็บเต้านมหายไป เจ็บท้องจี้ดๆหน่วงๆ หมอนัดอีกรอบก้เดือนหน้า เดือนนี้หมอไม่อัลตร้าซาวด์ให้ บอกให้รอรอบหน้าก่อน เราแอบกังวลจังเลยค่ะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

อาการเจ็บเต้านมหายไป ไม่ดีเลยค่ะ แถมเจ็บๆหน่วงๆอีก ไปหาหมออีกทีดีกว่าค่ะ