แม่ๆท่านใดเจอภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ปกติตรวจสุขภาพทุกปีไม่เจอเบาหวาน ปู่ย่าตายายพ่อแม่พี่น้องก็ไม่มีใครเป็นเบาหวาน พอตั้งครรภ์เจอเบาหวาน 34Wk..ตอนนี้ต้องคุมอาหาร ต้องเช็คน้ำตาลเองทุกวัน รพ.ให้ยืมเครื่องมาตรวจที่บ้าน ให้คืนหลังคลอด ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ทราบบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลูกปกติดีค่ะ ตอนคลอดก็ปกติ เพราะควบคุมอาหารได้