อัลตราซาวด์ครั้งแรก

ปกติดีหรือป่าวค่ะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรก
10 ตอบกลับ

จากภาพไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าตัวย่อต่างๆดูจากในนี้ได้ค่ะ https://www.amarinbabyandkids.com/pregnancy/acronym-ultrasound/2/

ถ้าซาวว์ร.พรัฐจะไม่ชัดค่ะของเรา36วิคไปซาวว์ก้อเปนรุปแบบนี้ค่ะหมอว่าปกติ

ตอนไปชาวด์ไม่ได้ถามหมอเลยเหรอ ในนี้99.999%ไม่ใช่หมอ

มืดมิดเลยค่ะแม่​ ในจออาจจะมองออก​ แต่ปริ้นแล้วดำสนิท

มืดสนิทเลยแล้วหมอว่าไงบ้างคะ ปกติรึไม่ต้องถามหมอค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ หมอว่าอะไรบ้างหรือเปล่าค่ะ

มืดสนิทเลย มองไม่เห็น

หมอบอกว่าไงบ้างคะแม่

คุณหมอว่าไงบ้างล่ะคะ ได้ถามหมอรึเปล่า

ซาวด์ รพ.รัฐหรอคะคุณแม่