ตั้งครรภ์11 สัปดาห์ 4 วัน อาการปวดท้องเข้าห้องน้ำน้อยลง เป็นอันตรายไหม

ปกติช่วงกลางคืนจะลุกเข้าห้องน้ำคืนละ 3-4 รอบ พอเข้าสัปดาห์ที่ 11 นี้ ช่วงกลางคืนเข้าห้องต้ำน้อยลง เหลือคืนละ 1-2 รอบ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะเข้าห้องน้ำบ่อยๆตอนไตรมาส3ค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ^^