ท้อง11+4 เมื่อคืนอยู่ไข้ขึ้นปวดตามแขนขา นอนหลับไม่ได้ อาเจียน2รอบ #ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ดีขึ้นยังคะ

4mo ago

ไปมาแล้วค่ะ ตรวจโควิทขึ้น2ขีดค่ะ ท้องที่แล้วก็ขึ้น2ขีดค่ะ งง.มากเวลาท้องทำไมถึงต้องเป็นโควิท