ไม่แน่ใจว่าแพ้เครื่องสำอาง หรือ ว่าเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ

ปกติชอบแต่หน้าอยู่แล้ว แต่ตอนนี้สิวขึ้นเยอะมาก เลยหยุดแต่งไปก่อนค่ะ จากคนไม่เคยเป็นสิวค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่แน่ใจว่าแพ้เครื่องสำอาง หรือ ว่าเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ
9 ตอบกลับ

เราท้องแรก หนักกว่านี้ และหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเพราะท้องลูกชายรึป่าว ทั้งมันทั้งสิว พอคลอดก็มันน้อยลงค่ะ ไม่ต้องกังวลน้าา ถ้าจะใช้เครื่องสำอางให้ดูสำหรับคนท้องโดยเฉพาะไม่งั้นจะอันตรายกับเจ้าตัวเล็กนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติก็มีสิวอยู่แล้ว แต่พอตั้งท้อง คือแบบหน้าพังมากสิวขึ้นเต็มหน้า เยอะมาก รับสภาพหน้าไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่งหน้าก็ขึ้น ไม่แต่งก็ขึ้น ขึ้นเยอะกว่าตอนเป็นประจำเดือนอีกค่ะ🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ​ปกติหน้าไม่มีสิวเดี๋ยวนี้ไม่มีที่ว่างเลย😂

เรายิ่งหนักสิวเต็มหน้าแถมหน้าดำอีกจนไม่ทาครีมอะไรเลย

ฮอร์โมนด้วยค่ะ และ ช่วงตั้งครรภ์แพ้ง่ายกว่าปกติ

เป็นค่ะหนูเป็นคนไม่เเต่งหน้าก็ขึ้นเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้ ทั้งสิว ทั้งฝ้าจ้า

บ้านนี้ท้อง2ไม่มีเลย