ไม่แน่ใจว่าแพ้เครื่องสำอาง หรือ ว่าเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ

ปกติชอบแต่หน้าอยู่แล้ว แต่ตอนนี้สิวขึ้นเยอะมาก เลยหยุดแต่งไปก่อนค่ะ จากคนไม่เคยเป็นสิวค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่แน่ใจว่าแพ้เครื่องสำอาง หรือ ว่าเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ไม่มีเลย