แบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ

ปกติจะซับตลอดค่ะ เช้ามาซับแล้วเป็นแบบนี้ เป็นอะไรคะแม่ๆ

แบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

คล้ายๆมูกเลือดเลย แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ ถ้ามีอาการปวดท้องปั่นท้องบีบ ปวดหน่วงๆด้วย มีภาวะที่ปากมดลูกจะเปิดอยู่นะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ อาการตามที่แม่บอกเลยค่ะ เดี๋ยวเก็บของแล้วจะไปเลยค่ะ

กี่วีคคะ มีอาการอื่นร่วมไหม

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะไปวันนี้เลย