แบบนี้ควรไป รพ. ไหมคะ. รึว่ารอดูก่ิอน ไม่มีมูก

แบบนี้ควรไป รพ.  ไหมคะ. รึว่ารอดูก่ิอน
ไม่มีมูก
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ ทุก 5 นาที เตรียมตัวเลยนะคะ ของเรา ปวดตั้งแต่ตี 3 อดทนถึง 6 โมงเช้า มันปวดแบบไม่ไหวแล้ว ไป รพ. ปากมดลูกเปิด ได้ฉีดยาระงับคลอดไว้ เพราะเพิ่ง 36 วีค

3y ago

ไปแร้วคะ. ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอมห้กลับมาก่อน บอกว่าเจ็บเตือนคะ