ตอนนี้ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ ช่วง2-3วันมานี้ ฉี่น้อยครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติจะฉี่คืนนึง 4-5 ครั้ง แต่ช่วง2-3วันมานี่ ปวดครั้งเดียวคือใกล้เช้าส่วนในเวลากลางวัน ก็น้อยลง ปกติจะฉี่ทุกชั่วโมง แต่ตอนนี้ฉี่ ประมาณ 5-6 ครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำน้อยลงรึเปล่าคะ

5y ago

ดื่มน้ำเยอะอยู่นะคะ