แพ้ท้องหนักมาก

ปกติคุณแม่แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ..แม่บ้านนี้ทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลย รู้สึกกังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอไหมคะ ตอนนี้ท้องได้10wแล้ว น้ำหนักลงไป4โล กังวลมากกลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ..แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้แพ้แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง3เดือนจ้า ทานอาหารแต่ละมื้อน้อยๆแต่แบ่งเป็นหลายๆมื้อต่อวันจ้า