แพ้ท้องหนักมาก มีวิธีไหนช่วยให้อ้วกน้อยลงมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10w แต่พะอืดพะอมอยากอ้วกทั้งวัน พอตกเย็นมาอ้วกตลอดจนเที่ยงคืน อ้วกจะน้ำดีขมๆออกมาเลยค่ะ พอจะมีเวลาช่วยให้อ้วกน้อยลงมั้ยคะ🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ขอยาหมอมาทานนะคะ อาจจะช่วยบรรเทาได้ แต่ก็ไม่ดีขึ้น100% เข้าใจคุณแม่มากๆนะคะ เราแพ้อยู่4เดือนเต็มๆ เป็นคนท้องที่น้ำหนักลด เดี๋ยวก็ผ่านไปได้นะคะแม่

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻

ถ้าเป็นหนัก แนะนำหาหทอเอายามาทานค่ะ