น้องจะครบ1 เดือนวันที่ิ10 นี้

ปกติคุณแม่อาบน้ำให้น้องวันละกี่ครั้งกันค่ะ เวลาไหน

น้องจะครบ1 เดือนวันที่ิ10 นี้
60 ตอบกลับ

บางวันอาการเย็นก็อาบ1ครั้งจ้าถ้าวันไหนร้อนๆก็อาบ2ครั้ง

แนะนำ 2 ครั้งค่ะ ช่วง 10 โมงเช้า รอบสองช่วง บ่าย 2-3 ค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้2ครั้งค่ะ​ ช่วง10-11โมง​ เเละ​ 4-6โมงเย็นค่ะ

บ้านนี้อาบ2ครั้งค่ะ เพราะตัวน้องมีกลิ่นน้ำนม

บ้านนี้3ครั้งค่ะ ไม่ได้นอนแอร์ เลยอาบบ่อย

วันละครั้งคะ ครบเดือนแล้ว2ครั้ง เช้า-เย็น

วันละ 2 ครั้งค่ะ อาบช่วง 9 โมงกับ 4 โมงเยนค่ะ

2ครั้งเช้าเย็นค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก

วันละ 3 ครั้งเลยคะ อากาศค่อนข้างร้อน

วันละครั้งคะ แต่ถ้าร้อนมาก ช ย ได้คะ