น้องจะครบ1 เดือนวันที่ิ10 นี้

ปกติคุณแม่อาบน้ำให้น้องวันละกี่ครั้งกันค่ะ เวลาไหน

น้องจะครบ1 เดือนวันที่ิ10 นี้
60 ตอบกลับ

3ครั้งคะ​ เพราะช่วงนี้อากาศ​ร้อน

พอเข้า 2 เดือนเริ่มอาบ 2 ครั้งค่ะ

บ้านนี้อาบ 1 ครั้ง ช่วง บ่าย2-3 ค่ะ

3ครั้งเรยค่ะเพราะน้องขี้ร้อน

บ้านนี้อาบ2ครั้งค่ะ เช้า-เย็น

เช้าอาบ+สระผม เย็นเซ็คตัวค่ะ

สาย /กลางวัน(อากาศร้อน) /เย็น

2 ครั้งค่ะ สายๆ และตอนเย็น

บ้านนี้อาบวันละครั้งคะ

2จ้า นอนห้องแอร์ ขี้ร้อน