น้องจะครบ1ขวบแล้ว

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกเป็นนมกล่องขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมไฮคิว สูตร 3 ค่ะ ช่วงที่ให้น้องเริ่มกินใหม่ๆ แม่ซื้อเป็นกล่องเล็กมาลองดูก่อนค่ะ ว่าน้องจะกินได้หรือเปล่า ถ้าน้องกินได้ค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ บ้านนี้น้องกินตั้งแต่ 1 ขวบ จนตอนนี้ 1 ขวบ 11 เดือนแล้วค่ะ น้องถ่ายปกติทุกวัน วันละ 1-2 รอบค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะว่าถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ ด้วยหรือเปล่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ💕