การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

ลองกินนมตราหมีน้ำผึ้งดูค่ะ​ คลอดง่าย

นมแอนมัม​รสผลไม้รวมค่ะ​ นมไวตามิลค์​

กินได้หมด แต่จะชอบที่มีรสหวานมากกว่า

นมเจนไอทั้งแบบชงแล้วก็แบบกล่องจ้า

แอนมัมรสจืดพร่องมันเนยค่ะหมอแนะนำ

แอนมัมรสอื่นๆค่ะ เช่น มอลต์ เปรี้ยว

แอนมัมรสมอลล์ก็ได้ค่ะ หวานกำลังดี

น้ำเต้าหู้แอนมัมหลากหลายยร้ห้อคะ

ทานหลายยี่ห้อค่ะแต่ทานเฉพาะนมจืด

บ้านนี้กินแลคตาซอยกะหมีผึ้งค้ะ