การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

นมวัว นมตราหมี แอนมัม สลับกันค่ะ

ดีน่างาดำ แลคตาซอย แอนมัม ตราหมี

บ้านนี้กินนมตราหมีกับแอนมัมค่ะ

ตราหมีค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกดีมาก

บ้านนี้แอนมัน กับน้ำเต้าหู้จ้า

แม่บ้านกินนมจืดของโฟร์โมสค่ะ

ดื่มแอนมัมค่ะ อร่อยดีค่ะ ชอบ555

ทานทุกนมคะ ไม่เน้น เเละไม่ซ้ำ

บ้านนี้กินนมตราหมีรสข้าวค่ะ

แอมมอมกับนมจำพวกยูเอสทีค่ะ