การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

แอนมัม ตราหมี ดีน่างาดำ ทานสลับๆกันไปเพื่อให้ลูกไม่แพ้นมวัว หรือแพ้พวกถั่วค่ะ

เป็นคนไม่ดื่มนมวัวเช่นกัน ดื่มนมแอลมอนด์สีเขียว กับนมพิสตาชิโอ้รสชอคโกแลตค่ะ

กินหลากหลายคาะ แนะนำเป็นตราหมีค่ะสูตรพร่องมันเนย แลคตาซอยก็แนะนำเป็นรสจืดค่ะ

นมวัว นมถั่ นมอัลมอนด์ ทานสลับกันค่ะไม่เน้นชนิดใดชนิดหนึ่ง เพื่อไม่ให้ลูกแพ้

แอนมัม S26 Dumax นมจืดทุกยี่ห้อ น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย นมหมี ทานยี่ห้อจ้าวนกันไป

บ้านนี้เน้นนมเปรี้ยวกับน้ำเต้าหู้ค่ะ เพราะทานนมจืดแร้วอาเจียนออกหมด

ต้องกินนมถั่วเหลืองสลับกับนมมวัวคะ ไม่งั้นลูกจะแพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง

บ้านนี้ตอนเช้ากินแอนมันค่ะ บางสันก็ไวตามิล ส่วนก่อนนอนทานตราหมีจ้า

แอนมัมสลับกับแลคตาซอย บ้านนี้กินนมจืดไม่ได้ กินแล้วก้จะอ้วกออกค่ะ

บ้านนี้ดื่ม แอนมัม เอนฟามาม่า นมตราหมี นมถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ