การบำรุงครรภ์

ปกติคุณแม่ทานนมยี้ห้ออะไรบำรุงครรภ์กันบ้างครับ คุณแม่เขากินแค่แลคตาซอย นมจืดก็ไม่ยอมกิน แนะนำด้วยครับ

การบำรุงครรภ์
111 ตอบกลับ

ทานนมจืดดีกวานะคะ หมอแนะนำให้ทานนมจืดคะ นมหวานเสี่ยงเบาหวานคะ

บ้านนี้เอนฟากับแอนมัมค่ะ บางทีก็ดีน่างาดำกับนมถั่วเหลืองบ้าง

แอนมัม นมอัลมอน น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว ประมาณนี้ค่ะจะสลับๆกันไป

บ้านนี้ส่วนมากทานนมจืดค่ะ ตราหมี และก็แอนมัน นมอื่นๆก็ทานค่ะ

ดีน่างาดำ ตราหมี แอนมัม สลับๆกันไป กินนมหวานเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ฝึกทานนมวัวด้วยนะคะทานอย่างเดียวกลัวลูกแพ้นมถั่วเหลืองคะ่

แอนมัมจืด กับตราหมีกระป๋อง พอใกล้คลอดไม่ได้กินเลยไม่หิว555

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะ(รสจืด)ตอนนี้ 36+6 ลูกน้ำหนัก 3500 แล้วจ้า

บ้านนี้ดื่มวนๆกันค่ะ นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมแพะ

บ้านนี้กินตราหมี เช้า กลางวัน เย็น กับแอนมัมชงก่อนนอนค่ะ