ดื่มนม

ปกติคุณแม่ดื่มนม วันละกี่กล่อง กี่แก้วค่ะ

58 ตอบกลับ

2 ค่ะ สลับนมถั่วเหลืองกับนมวัวค่ะ

1แก้ว ก้ออ้วกทิ้งแร้วค่ะ อ้วกตลอด

แต่ละวันไม่ควรเกิน2แก้วค่ะ

26wดื่มแอนมัมวันละแพ็คค่ะ

3วันดื่มทีค่ะ ครั้งล่ะแก้ว

บ้านนี้หลังอาหารเช้า-เย็น

1 แก้วค่ะ เต็มที่ไม่เกิน 2

บ้านนี้4-5กล่องเลยจ้า😅

เช้าแก้ว เย็นแก้วค่ะ

2 กล่อง และน้ำเต้าหู้